Mẫu Bàn Thờ Phật | Kệ Thờ Phật | Tủ Thờ Phật đẹp hiện đại ✓

BÀN THỜ PHẬT ĐẸP

Ở Việt Nam số lượng người theo và hướng Phật ngày một gia tăng, với mong muốn một cuộc sống an nhiên, mọi điều bình an đến với tất cả mọi thành viên trong gia đình. Minh chứng là số lượng đền chùa xuất hiện khá nhiều ở Việt Nam. Hơn nữa theo quan niệm tâm linh của người Việt Phật tại tâm bởi vậy tín ngưỡnng thờ Phật ngày càng phát triển. Không chỉ ở thờ Phật ở chùa mà còn thờ Phật ngay trong không gian sinh sống của gia đình. 

Theo quan niệm tâm linh Phật là đấng linh thiêng tối cao mang đến sự bình an may mắn và an lành cho tất cả các chúng sinh. Phật như 1 lá bùa hậu mệnh che chở cho chúng sinh, xua tan mọi điều xấu, những luồng khí kém may mắn đến cho người dân. Chính vì thế, trong dân gian thường có câu " Thứ nhất là tu tại gia, thứ nhì là tu tại chợ và thứ ba là tu ở chùa.

Morehome | Chuyên  sản xuất bàn thờ phật đẹp, bàn thờ phật treo tường, bàn thờ phật đơn giản, bàn thờ phật tam cấp, bàn thờ phật hiện đại, bàn thờ phật theo mật tông, bàn thờ phật bằng gỗ, bàn thờ phật và ông bà, bàn thờ phật và tổ tiên, bàn thờ phật và gia tiên, bàn thờ phật gỗ tần bì, bàn thờ phật gỗ sồi nga, bàn thờ phật gỗ óc chó….Toàn bộ những sản phẩm ban tho phat của Morehome tại Hà Nội-Đà Nẵng-TP. Hồ Chí Minh đều được sản xuất theo một quy trình tiêu chuẩn cao với nhiều công đoạn như: lựa chọn gỗ nguyên khối, tạo hình, lắp ráp, chà nhám, đánh bóng, phun sơn, thành phẩm. Kích thước lỗ ban của bàn thờ phật đều được Morehome sản xuất theo kích thước phong thủy: 0.61*0.81; 0.48*0.81; 0.61*1.07*1.27; 0.81*1.07*1.27; 0.61*1.27*1.27; 0.54*0.6*0.91; 0.81*1.67*1.27….
Tại Bantho.vn chúng tôi có cả một kho tàng những bộ sưu tập ban tho dep cho khách hàng lựa chọn. Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu bàn thờ phật hay thiết kế phòng thờ  phù hợp cho căn hộ chung cư, nhà phố, nhà ống, nhà riêng, biệt thự.
Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng, Morehome có sản xuất sẵn 1 số mẫu bàn thờ phật treo tường, tủ thờ phật theo kích thước lỗ ban phong thủy. Nếu quý khách hàng cần mua bàn thờ, tủ thờ cho kịp nhập trạch thì có thể liên hệ 0961993555 để đặt mua. Morehome sẽ vận chuyển tới tận nhà.


 

MẪU BÀN THỜ PHẬT ĐẸP

TIN TỨC

Page 3 of 16 First 12[3]45 Last

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số: 09.31.31.88.77

DNNGo.ContentBuilder

HỆ THỐNG CÁC XƯỞNG SẢN XUẤT 

NỘI THẤT MOREGROUP

Bạn đang tìm một nhà máy sản xuất để trực tiếp sản xuất ra những sản phẩm nội thất bạn cần? Bạn cần một hệ thống sản xuất đồng bộ, có liên hệ mật thiết để tạo ra một sản phầm hoàn hảo? Bạn muốn tiết kiệm chi phi thi công nội thất mà chất lượng công trình tốt nhất? MoreGroup là giải pháp cho bạn. Với hệ thống nhà xưởng hiện đại, có kinh nghiệm sản xuất lâu năm, chuyên sản xuất nội thất chất lượng cao cho biệt thự, nhà phố, chung cư, văn phòng, hàng xuất khẩu. Hãy liên hệ MoreGroup để được báo giá tốt nhất và nhận được sản phẩm theo đúng yêu cầu bạn cần: kích thước, vật liệu, chất lượng, màu sắc, thiết kế theo cá nhân hóa..MoreGroup có các xưởng sản xuất nội thất chuyên nghiệp: Xưởng Gỗ Tự Nhiên, Xưởng Gỗ Công Nghiệp, Xưởng Sofa, Xưởng Đá, Xưởng Inox, Thiết kế nội thất. Vì vậy hoàn toàn đáp ứng nhưng yêu cầu của khách hàng một cách thuận lợi.

Xưởng Đá MoreStone

MORESTONE

Xưởng Gỗ Tự Nhiên

Xưởng Inox, Sắt nội thất

MORESTEEL

Xưởng Inox & Sắt Nội Thất

Thi công xây dựng

 MOREHOME

Interior Design


Trang trí nội thất

Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN