Bàn thờ treo tường căn hộ Vinhomes - Tin tức | Bàn thờ đẹp | Tủ thờ đẹp| Phòng thờ đẹp tại Hà Nội-ĐN-HCM

TIN TỨC BÀN THỜ

Bàn thờ treo tường căn hộ Vinhomes

Bàn thờ treo tường căn hộ Vinhomes

Như ta đã biết những căn hộ Vinhomes thuộc top những dự án được đầu tư lớn, cho nên yêu cầu về nội thất bên trong cũng khá khắt khe, kể cả việc thờ cúng và lựa chọn bàn thờ, bởi vậy bàn thờ cao cấp vẫn là lựa chọn hàng đầu.

Từ lâu phong tục thờ cúng tổ tiên đã ăn sâu vào đời sống và nếp sinh hoạt trong cuộc sống thường nhật của người Việt Nam. Đây là một nét đẹp văn hóa thể hiện lòng thành cùng tấm lòng biết ơn sâu sắc của các thế hệ con cháu với các bậc thánh nhân, tổ tiên.

Bàn thờ treo tường căn hộ Vinhomes

Mẫu bàn thờ Phật này thường dành cho những căn hộ yêu thích phong cách cổ kính

Với tầm ảnh hưởng của phong tục thờ cúng thì các vật dụng liên quan góp một phần khá quan trọng trong đời sống người Việt, bàn thờ dần trở thành một vật dụng nội thất vô cùng thiên liêng mang đậm tính chất tín ngưỡng. Tuy nhiên, có một điều cũng cần khẳng định, dù chung cư bình dân hay lớn thì gia chủ cũng thường muốn lựa chọn những chiếc bàn thờ treo tường để tiết kiệm không gian thờ cúng trong gia đình mình, vì dù gì thì căn hộ chung cư cũng không dư dả như ở biệt thự.

Bàn thờ treo tường căn hộ Vinhomes

Mẫu bàn thờ  treo tường này dành cho không gian căn hộ hiện đại

Ngày nay, có sự xuất hiện của bàn thờ treo tường thích hợp với không những riêng với những căn nhà phố mà bàn thờ treo tường còn khá thuận tiện để bày trí trong các căn hộ chung cư từ bình dân đến cao cấp như bàn thờ căn hộ Vinhomes central park, Vinhomes Golden River, Vinhomes Time city,… những dự án căn hộ này khá lớn, trải dài từ bắc vào nam, tại Tphcm hay Hà Nội thì những căn hộ Vinhomes luôn là lựa chọn số 1 của những gia chủ mong muốn có cuộc sống chất lượng, kể cả trong phòng thờ cũng cần sang trọng.

Bàn thờ treo tường căn hộ Vinhomes

Đây là mẫu bàn thờ treo tường cho căn hộ đơn giản dành cho không gian căn hộ chung cư nhỏ

Thường các yếu tố ảnh hưởng đến bàn thờ treo tường là kích thước, chiều rộng và chiều sâu. Nhưng với bàn thờ treo tường về chiều cao có thể được chủ động hơn bởi bàn thờ treo tường căn hộ thì không có các chân trụ nhưng vẫn cần quan tâm đến chiều sâu và chiều rộng của bàn thờ bởi các yếu tố nào quyết định đến kích cỡ của bàn thờ treo tường sẽ ảnh hưởng đến phong thủy. Về độ cao của bàn thờ treo tường có thể được điều chỉnh một cách linh hoạt tùy thuộc vào diện tích và chiều cao trần nhà mà tiến hành lắp đặt bàn thờ treo tường ở một vị trí nhất định.

Bàn thờ treo tường căn hộ Vinhomes

Những gia chủ căn hộ trẻ rất ưa thích những mẫu bàn thờ hiện đại màu trắng

Hoa văn phổ biến được chạm khắc trên bàn thờ treo tường thường là các chi tiến hình rồng uốn lượn bởi theo quan niệm nhân gian từ xưa đến nay thì hình ảnh rồng là loài linh vật đại diện cho thần linh. Đường nét hoa văn mang đến nét đẹp hoài cổ đậm hương vị văn hóa dân tộc Việt Nam. Chất liệu bàn thờ treo tường được lựa chọn nhiều nhất là gỗ bởi màu sắc ánh lên từ các thước gỗ mang đến sự trang nghiêm và đây là loại chất liệu đã được sử dụng từ rất lâu từ bao đời nay.

Bàn thờ treo tường căn hộ Vinhomes

Đây là mẫu bàn thờ treo tường đơn giản khá tiết kiệm diện tích

Bàn thờ treo tường căn hộ Vinhomes có nhiều kích thước để bày trí đồ cúng tùy theo yêu cầu và quan niệm tâm linh của khách hàng. Nhưng với loại vật dụng mang yếu tố tâm linh như bàn thờ treo tường thì cũng cần phải tuân theo những qui định khá nghiêm ngặc về mặt phong thủy.  Đặt bàn thờ treo tường sao cho hội đủ hai yếu tố tọa cát và hướng cát tức là phải đặt bàn thờ tại những vị trí đẹp, trang trọng, hướng bàn thờ phải đón năng lượng tốt như ánh sáng mặt trời, nếu bạn không rành có thể liên hệ chúng tôi để thiết kế và thi công phòng thờ trọn gói.

Bàn thờ treo tường căn hộ Vinhomes

Những nội thất trong nhà đều màu trắng thì mẫu bàn thờ này là lựa chọn hoàn hảo

Bàn thờ treo tường cũng tránh những điều cấm kị khi lắp đặt nhằm không mang đến những điều không lành gây tổn hại đến sức khỏe của bản thân và gia đình của gia chủ, đặc biệt là gia chủ sở hữu những căn hộ Vinhomes cao cấp. Bàn thờ treo tường với thiết kế hiện đại và tinh tế vô cùng phù hợp với đa phần thị thiếu của các gia chủ trong thời đại mới đang sống trong những chung cư từ cao cấp đến bình dân, một sự tiết kiệm không gian hoàn hảo.

Bàn thờ treo tường căn hộ Vinhomes

Đây là mẫu bàn thờ vẫn có sự trang nghiêm nhưng không quá rườm rà

Đến với Bàn Thờ Morehome, bạn sẽ yên tâm về chất lượng gỗ, yên tâm về gu thẫm mỹ của các kiến trúc sư, yên tâm vì chúng tôi có xưởng gỗ lớn và uy tín và yên tâm về sự hoàn hảo của phòng thờ nhà mình. Dù bạn ở căn hộ Vinhomes hay bất kỳ một nhà phố, chung cư, biệt thự nào thì bàn thờ treo tường vẫn là lựa chọn tối ưu khi bạn muốn một giải pháp tiết kiệm không gian phòng thờ cho gia đình mình.

Bàn thờ treo tường căn hộ Vinhomes

Bàn thờ hiện đại màu trắng giúp không gian trẻ trung và sáng sủa cho những căn hộ cao cấp

Bantho.vn - nơi cung cấp các mẫu bàn thờ đẹp cao cấp nhất Việt Nam.

>> Click xem thêm: 15 mẫu bàn thờ treo tường hiện đại đẹp nhất dành cho chung cư

*Lưu ý những hình ảnh trên là hình ảnh của nhiều chung cư khác nhau để khách hàng tham khảo, không phải chỉ riêng bàn thờ ở căn hộ Vinhomes.

Gợi ý các mẫu tủ thờ nhỏ đẹp cho căn hộ chung cư

Thay vì bàn thờ treo tường, tại các căn hộ chung cư tại Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Skylake, vinhomes Gardenia Hàm Nghi, Vinhomes Greenbay, Vinhomes Thăng Long....đã sử dụng tủ thờ kích thước phong thủy, kích thước nhỏ cho không gian thờ cúng của gia đình.

Dưới đây là một số gợi ý cho việc lựa chọn kiểu mẫu tủ thờ hiện đại cho những căn hộ chung cư Vinhomes:

Bàn thờ treo tường căn hộ Vinhomes

Tủ thờ hiện đại cho căn hộ chung cư tại Vinhomes riverside

Bàn thờ treo tường căn hộ Vinhomes

Tủ thờ gỗ tần bì hiện đại cho căn hộ chung cư tại Vinhomes Times City

Bàn thờ treo tường căn hộ Vinhomes

Mẫu tủ thờ nhỏ đẹp cho căn hộ chung cư có diện tích hẹp tại Vinhomes Gardenia Hàm Nghi

Bàn thờ treo tường căn hộ Vinhomes

Mẫu tủ thờ phật gỗ óc chó cao cấp tại chung cư Vinhomes Thăng Long

Bàn thờ treo tường căn hộ Vinhomes

Tủ thờ gỗ sồi nhập khẩu đẹp hiện đại mang lại không gian tâm linh thành kính nhất ở Vinhomes Greenbay

Bàn thờ treo tường căn hộ Vinhomes

Mẫu bàn thờ đẹp số 13- khuynh đảo thị trường Hà Nội trong các dự án nhà ở. Đây là mẫu bàn thờ, tủ thờ bán chạy nhất tại Bantho.vn

Bàn thờ treo tường căn hộ Vinhomes

Lắp đặt tủ thờ tại chung cư Vinhomes Skylake Hà Nội

Bàn thờ treo tường căn hộ Vinhomes

Đây sẽ là mẫu tủ thờ đẹp  lý tưởng cho những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ tại các dự án bất động sản của tập đoàn Vinhomes

Bàn thờ treo tường căn hộ Vinhomes

Gợi ý mẫu tủ thờ gỗ hiện đại cho các căn hộ tại Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Bàn thờ treo tường căn hộ Vinhomes

Gợi ý mẫu tủ thờ đẹp cho các căn hộ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Bàn thờ treo tường căn hộ Vinhomes

Gợi ý mẫu phòng thờ đẹp cho các căn hộ tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

>>>>Có thể bạn muốn xem thêm: 17 mẫu tủ thờ hiện đại đẹp nhất dành cho chung cư, biệt thự

Nếu khách hàng có nhu cầu cần sản xuất bàn thờ, tủ thờ hay phòng thờ. Hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0961993555.

Chúng tôi hiện có một số mẫu BÀN THỜ CÓ SẴN tại địa chỉ showroom văn phòng 643A Phạm Văn Đồng, tầng 3, tòa T6-08 khu đô thị Nam Cường ( Đối diện chéo Bộ công An). Showroom mở cửa các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7, thời gian mở cửa từ 8h-17h30 hàng ngày.

>>> Quý khách có thể tham khảo trước những mẫu bàn thờ gỗ có sẵn được khách hàng sử dụng nhiều tại Morehome.

 

Related

10.00 ( 2 reviews)

CÁC MẪU BÀN THỜ ĐẸP

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số: 09.31.31.88.77

DNNGo.ContentBuilder

HỆ THỐNG CÁC XƯỞNG SẢN XUẤT 

NỘI THẤT MOREGROUP

Bạn đang tìm một nhà máy sản xuất để trực tiếp sản xuất ra những sản phẩm nội thất bạn cần? Bạn cần một hệ thống sản xuất đồng bộ, có liên hệ mật thiết để tạo ra một sản phầm hoàn hảo? Bạn muốn tiết kiệm chi phi thi công nội thất mà chất lượng công trình tốt nhất? MoreGroup là giải pháp cho bạn. Với hệ thống nhà xưởng hiện đại, có kinh nghiệm sản xuất lâu năm, chuyên sản xuất nội thất chất lượng cao cho biệt thự, nhà phố, chung cư, văn phòng, hàng xuất khẩu. Hãy liên hệ MoreGroup để được báo giá tốt nhất và nhận được sản phẩm theo đúng yêu cầu bạn cần: kích thước, vật liệu, chất lượng, màu sắc, thiết kế theo cá nhân hóa..MoreGroup có các xưởng sản xuất nội thất chuyên nghiệp: Xưởng Gỗ Tự Nhiên, Xưởng Gỗ Công Nghiệp, Xưởng Sofa, Xưởng Đá, Xưởng Inox, Thiết kế nội thất. Vì vậy hoàn toàn đáp ứng nhưng yêu cầu của khách hàng một cách thuận lợi.

Xưởng Đá MoreStone

MORESTONE

Xưởng Gỗ Tự Nhiên

Xưởng Inox, Sắt nội thất

MORESTEEL

Xưởng Inox & Sắt Nội Thất

Thi công xây dựng

 MOREHOME

Interior Design


Trang trí nội thất

Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN