Những mẫu bàn thờ, tủ thờ đẹp và hiện đại dành cho chung cư - Tin tức | Bàn thờ đẹp | Tủ thờ đẹp| Phòng thờ đẹp tại Hà Nội-ĐN-HCM

TIN TỨC BÀN THỜ

Những mẫu bàn thờ, tủ thờ đẹp và hiện đại dành cho chung cư

Những mẫu bàn thờ, tủ thờ đẹp và hiện đại dành cho chung cư

Khu vực thờ cúng là một không gian vô cùng linh thiêng của mỗi gia đình người Việt – là nơi để con cháu đặt bát hương thành tâm cầu nguyện cho gia đình được bình yên. Bàn thờ là một trong những sản phẩm nội thất không thể thiếu. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến những mẫu bàn thờ đẹp hiện đại.


Ưu điểm của bàn thờ đẹp hiện đại cho hộ chung cư


Chung cư hiện nay là một loại hình nhà ở đang được nhiều gia đình lựa chọn. Và việc thờ cúng tổ tiên cũng đi liền với từng hộ gia đình. Bàn thờ đẹp chung cư thường có mẫu mã khá đơn giản, không rườm rà nhiều hoa văn chạm khắc nhưng không hề làm mất đi sự trang nghiêm vốn có của bàn thờ.

Những mẫu bàn thờ, tủ thờ đẹp và hiện đại dành cho chung cư

Thiết kế phòng thờ cho căn hộ chung cư.


Bên cạnh những mẫu bàn thờ truyền thống thì những mẫu bàn thờ đẹp hiện đại cũng đang được rất nhiều gia đình lựa chọn. Những mẫu bàn thờ này đã được cải tiến phù hợp hơn với không gian sống hiện đại nhưng vẫn giữ được một chút cổ kính cần có.Không gian đặt bàn thờ phải có sự thoáng mát.

Những mẫu bàn thờ, tủ thờ đẹp và hiện đại dành cho chung cư

Không gian ứng biến linh hoạt.

Không nên đặt bàn thờ quá thấp sẽ thiếu đi sự trang nghiêm còn quá cao thì sẽ bất tiện trong việc cúng. Nên lưu ý thiết kế sao cho tránh gần luồng hút gió mạnh, có thể gây động và thổi tàn nhan dẫn đến những việc không hay. Nên đặt một tấm kính để đảm bảo an toàn và tránh sự bén lửa.


Tủ thờ đẹp cho diện tích nhỏ


Bên cạnh việc chọn bàn thờ treo tường cho những căn nhà có diện tích nhỏ thì tủ thờ cũng là một lựa chọn cho những căn nhà có diện tích rộng hơn một chút. Các bạn có thể thấy, tủ thờ xuất hiện ở hầu hết những ngôi nhà ở nông thôn với bộ lư hương, khói hương nghi ngút, nhìn thật ấm cúng khi nhớ về những người thân đã khuất. Với tủ thờ ta có thể đặt được nhiều vật dụng cần thiết lên mà không sợ chèn ép gây đổ vỡ.

Những mẫu bàn thờ, tủ thờ đẹp và hiện đại dành cho chung cư

Tủ thờ không gian diện tích nhỏ.


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tủ thờ đẹp với mẫu mã, kích cỡ đa dạng phù hợp với từng hộ gia đình. Có nhiều loại gỗ được chọn dùng cho tủ thờ như: Gỗ gụ, gỗ gõ đỏ, gỗ mít, gỗ căm xe, gỗ sồi Nga, gỗ sồi Mỹ, gỗ bạch đằng,.. bạn có thể tuỳ ý lựa chọn sao cho hợp với phong thuỷ nhà bạn. Mỗi tủ thờ mang trong mình một phong cách và một ý nghĩa khác biệt. Khi chọn tủ thờ, bạn nên chọn những mẫu tủ thờ đẹp, phù hợp với diện tích căn nhà.

>> Xem thêm: Bố trí bàn thờ như thế nào để gặp vận may trong cuộc sống

Related

0 ( 0 reviews)

CÁC MẪU BÀN THỜ ĐẸP

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số: 09.31.31.88.77

DNNGo.ContentBuilder

HỆ THỐNG CÁC XƯỞNG SẢN XUẤT 

NỘI THẤT MOREGROUP

Bạn đang tìm một nhà máy sản xuất để trực tiếp sản xuất ra những sản phẩm nội thất bạn cần? Bạn cần một hệ thống sản xuất đồng bộ, có liên hệ mật thiết để tạo ra một sản phầm hoàn hảo? Bạn muốn tiết kiệm chi phi thi công nội thất mà chất lượng công trình tốt nhất? MoreGroup là giải pháp cho bạn. Với hệ thống nhà xưởng hiện đại, có kinh nghiệm sản xuất lâu năm, chuyên sản xuất nội thất chất lượng cao cho biệt thự, nhà phố, chung cư, văn phòng, hàng xuất khẩu. Hãy liên hệ MoreGroup để được báo giá tốt nhất và nhận được sản phẩm theo đúng yêu cầu bạn cần: kích thước, vật liệu, chất lượng, màu sắc, thiết kế theo cá nhân hóa..MoreGroup có các xưởng sản xuất nội thất chuyên nghiệp: Xưởng Gỗ Tự Nhiên, Xưởng Gỗ Công Nghiệp, Xưởng Sofa, Xưởng Đá, Xưởng Inox, Thiết kế nội thất. Vì vậy hoàn toàn đáp ứng nhưng yêu cầu của khách hàng một cách thuận lợi.

Xưởng Đá MoreStone

MORESTONE

Xưởng Gỗ Tự Nhiên

Xưởng Inox, Sắt nội thất

MORESTEEL

Xưởng Inox & Sắt Nội Thất

Thi công xây dựng

 MOREHOME

Interior Design


Trang trí nội thất

Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN