Bàn thờ treo tường | tủ thờ đẹp hiện đại cho chung cư - biệt thự ✓


BÀN THỜ ĐẸP NHẤT TẠI HÀ NỘI-HCM

BÀN THỜ ĐẸP TPHCM - HÀ NỘI

BÀN THỜ là một nơi cực kỳ thiêng liêng cho nên gia đình bạn chớ xem nhẹ. Người ta nói câu: “có thờ có thiêng có kiêng có lành”, chẳng phải tự nhiên mà ông bà ta xưa nay lại coi trọng việc thờ cúng như vậy. Chính vì điều này, nơi đặt bàn thờ cần xem trọng, cần xem đến hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy, chất liệu bàn thờ và nhiều thứ khác. Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem có những mẫu bàn thờ đẹp nào nhé!

BÀN THỜ PHẬT

Khi nhắc đến bàn thờ thì trước nhất phải nhắc đến bàn thờ Phật, bởi lẽ trong theo quan niệm dân gian của người phương Đông theo Phật giáo thì Phật là người có cấp bậc cao nhất trong thế giới tâm linh. Phật là một bậc giác ngộ đã tu thành chín quả nên đối với các uế trược của thế gian thì không còn nữa, thế nên lập bàn thờ Phật cần phải chú trọng đến yếu tố trang nghiêm và phải là nơi cao nhất.

Bàn thờ đẹp

Bàn thờ Phật  thì có bán rất nhiều ở các cửa hàng Phật giáo hoặc phong thủy, nhưng điều quan trọng là bàn thờ ấy chất liệu gỗ ra sao, khi đặt vào tổng quan trong nhà của gia chủ thì có hài hòa với khôn g gian tổng thể bên trong hay không, và một điều nữa là chất liệu gỗ cũng cần phải xem đó có phải là loại gỗ chất lượng hay không?

Vì sao phải quan tâm đến chất liệu gỗ? Bởi vì một khi lập bàn thờ Phật thì thường ít khi thay đổi, nó cần phải đảm bảo được tính lâu dài, chính vì thế cần chọn bàn thờ Phật gỗ tự nhiên sao cho hợp lí, đẹp và bền. Hơn nữa Phật là bậc giác ngộ của ba cõi, là bậc Thầy của trời người thì cần phải đặt lên trên cao nhất.

Phật cũng có nhiều vị Phật khác nhau, vị Phật mà cách đây hơn 2500 năm hạ sinh tại thế gian đó là Phật Tổ Như Lai hay còn gọi là Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni, vị Phật này là vị Phật khai sáng đạo Phật tại thế gian cho nên lúc đặt bàn thờ Phật thì Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni cần phải được đặt cao nhất và đặt chính giữa phòng thờ, 2 bên có thể là Phật Ca Diếp, Phật Di Lặc đại diện cho 3 thời quá khứ, hiện tại và vị lai.

Bàn thờ đẹp

Cũng có nhiều gia đình theo Phật tu Pháp môn Tịnh Độ thì có thể bàn thờ Phật đặt vị Phật cao nhất là đức Phật A Di Đà, 2 bên là bàn thờ Quan Âm Bồ Tát và bàn thờ Đại Thế Chí Bồ Tát, 3 vị này gọi là Tây Phương Tam Thánh, tiếp dẫn về cõi Tây Phương Tịnh Độ.

Ngoài ra bàn thờ Phật cũng có thờ vài vị khác nhau tùy nhân duyên của mỗi người, tuy nhiên dù thờ như thế nào cũng phải tuân theo nguyên tắc là bàn thờ Phật phải cao nhất, tiếp đến là bàn thờ Bồ Tát rồi đến bàn thờ các vị Thần Tiên, rồi đến bàn thờ Tổ Tiên, rồi đến người thân hiện tại quá cố…

Phía dưới bàn thờ Phật một chút là đến bàn thờ Bồ Tát, lưu ý nếu như không có thể có bàn thờ nhiều lớp từ cao xuống thấp thì phải mua tượng Bồ Tát thấp hơn tượng Phật.

BÀN THỜ TỔ TIÊN

Tiếp dưới bàn thờ Phật và Bồ Tát đó là bàn thờ tổ tiên, bàn thờ tổ tiên thì thấp hơn 2 bàn thờ phía trên 1 bậc hoặc có thể để cạnh bên 2 bàn thờ kia. Nên đặt bên phải bàn thờ Phật thì tốt hơn. Đó là nói về trường hợp nhiều gia đình có thờ Phật, còn trường hợp không thờ Phật, chỉ có bàn thờ gia tiên (tổ tiên) thôi thì đặt ngay chính giữa phòng thờ luôn không thành vấn đề.

Bàn thờ đẹp

Bàn thờ gia tiên thường được chọn là những loại bàn thờ gỗ tự nhiên quý hiếm để thể hiện sự hiếu thuận của con cháu.

Nhiều gia đình người Việt nói chung lập bàn thờ thần thánh và tổ tiên trong nhà. Họ cho rằng vị trí đặt bàn thờ gia tiên thuận lợi nhất là tại đại sảnh của căn nhà tức là nơi đốì diện trực tiếp với cửa chính sao cho mỗi khi bước vào nhà đều nhìn thấy bàn thờ, bố trí lắp đặt bàn thờ kiểu này đã được khá nhiều gia đình người Việt lựa chọn. Tuy nhiên, để phù hợp với phong thủy, bàn thờ gia tiên nên đặt ở hướng Tây Bắc của ngôi nhà hoặc của căn phòng thì mới tốt được. Bởi vì, đây là hướng tượng trưng cho trời, hướng cát tường.

Bàn thờ đẹp

Một lưu ý nhỏ là bàn thờ tổ tiên (gia tiên( phải luôn sạch sẽ và thường xuyên thắp nhang. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bàn thờ hướng trực tiếp ra cửa chính và có nhiều vị khách thường ghé thăm thì việc này càng cần được quan tâm. Tượng thần thánh hoặc vật thể thiêng liêng phải đặt trên bàn kệ cao, tốt nhất là cao hơn lưng quần khi mình đi ngang thì tốt nhất, để tránh phạm húy và bất lễ. Đèn trên bàn thờ cần phải nhớ là luôn bật sáng để thu hút năng lượng dương tốt lành và khiến căn nhà thêm ấm áp. Bởi thế bàn thờ gia tiên thì người ta hay đặt phía sau những chùm đèn sáng lung linh nơi đại sảnh, khiến không gian càng thêm ấm áp.

BÀN THỜ CHÚA

Đối với những gia chủ theo đạo Công Giáo khi tìm bàn thờ Chúa để mua thì đơn giản hơn, bởi vì bên đạo Thiên Chúa không chú trọng đến việc cúng bái rườm rà. Bên đạo Thiên Chúa thì quan niệm bàn thờ gia tiên được phép có và được đặt dưới bàn thờ Chúa trong gia đình, nói chung là được đặt dưới bàn thờ Chúa, miễn là trên bàn thờ không bày biện điều gì mê tín dị đoan là được, vì hầu như họ không tin mấy đến các vấn đề ma quỷ tâm linh.

Bàn thờ đẹp

Theo quan điểm của người Công Giáo, việc đốt nhang hương, đèn nến trên bàn thờ gia tiên trong gia đình và vái lạy trước bàn thờ Tổ tiên là những cử chỉ thái độ thể hiện sự hiếu thảo tôn kính và được phép thực hiện, không ảnh hưởng gì đến bàn thờ Chúa.

BÀN THỜ ÔNG ĐỊA

Bàn thờ ông địa khi nhắc đến thì chúng ta cũng biết địa chính là đất. Và bàn thờ ông địa nghĩa là bàn thờ dành để cúng thần đất, nôm na hiểu đơn giản là như thế. Đối với bàn thờ ông Địa thì nên đặt một góc nhà ở dưới đất thì tốt hơn vì đây là vị thần đất.

Bàn thờ đẹp

 

BÀN THỜ ÔNG TÁO

Khi nhắc đến bàn thờ ông Táo thì chúng ta xét theo truyền thống văn hóa dân gian để hiểu hơn ông Táo là ai và nên đặt bàn thờ ông Táo thế nào? Theo quan niệm xưa nay thì bàn thờ ông Táo nên đặt trong bếp (bên cạnh hoặc tốt nhất là bên trên) bếp nấu để thể hiện tín ngưỡng của gia đình thờ vị thần cai quản chuyện bếp núc – chuyện hơi ấm trong mỗi gia đình, với mong muốn giữ cho bếp lửa luôn ấm, nhà cửa êm đẹp, thuận lợi, gia đạo thuận hòa, ấm no.

Đối với việc đặt ban thờ ông Táo thông thường theo dân gian đặt luôn trong khu bếp của khu nấu nướng, hướng có thể xoay cùng hướng với bếp nấu là tốt nhất. Nhưng, nếu nhà nào không có ban thờ Táo quân riêng thì phải thắp hương ở ban thờ thần linh phía trên hoặc thắp nhang ở bàn thờ gia tiên chứ không nên cúng lễ ở bếp vì từ xưa đến nay, ban thờ luôn được coi là sự kết nối để giao tiếp giữa hai thế giới âm dương, giữa người trần thế và thần linh cũng như tổ tiên quá cố của gia đình.

Nếu đặt ngay tại vị trí bếp bên dưới phòng bếp thì nên lưu ý phần bên trên của máy hút khử mùi có thể tạo hộc trống, đặt bàn thờ Táo quân cũng được để tiết kiệm không gian. Nếu ngại việc thắp nhang phía trên cao khó với tới thì bạn đặt bàn thờ ông Táo bằng cách làm một bệ cao hơn so với mặt bếp, tại góc ít sử dụng để tránh va chạm với những thứ xung quanh, đơn giản và tiện dụng.

 

BÀN THỜ BIỆT THỰ

Bàn thờ biệt thự hiện nay được tìm kiếm khá nhiều bởi những gia chủ sở hữu những căn biệt thự hạng sang. Dĩ nhiên rồi, khi sở hữu một căn biệt thự thì gia chủ cũng luôn tìm kiếm để mua hoặc đặt đóng bàn thờ cao cấp đẹp cho xứng tầm với căn biệt thự họ đang sống. Một căn biệt thự cao cấp, chẳng thể chỉ mua một chiếc bàn thờ chỉ vài trăm ngàn được, mà họ cần một chiếc bàn thờ hiện đại, được đóng từ các loại gỗ tự nhiên cao cấp, dĩ nhiên phải đẹp và hợp phong thủy để việc làm ăn thêm phần tấn tới.

Bàn thờ đẹp

Đặc biệt, bàn thờ biệt thự thì luôn được lựa chọn hàng đầu bởi những gia chủ sống trên mọi miền đất nước, họ thường chọn lựa bàn thờ treo tường đối với những căn biệt thự nhỏ, còn căn biệt thự lớn hơn thì họ làm nguyên một phòng thờ hoành tráng để thiện đẳng cấp không gian dù trong khía cạnh tâm linh.

 

BÀN THỜ TREO TƯỜNG

Không nói thì chắc hẳn ai cũng thấy hiện nay bàn thờ treo tường khá là hot phải không? Đối với các căn biệt thự hoặc các chung cư có diện tích nhỏ thì sử dụng bàn thờ treo tường giúp linh hoạt thay đổi được không gian sống, lại có thể tiết kiệm về mặt diện tích.

Bàn thờ đẹp

Vấn đề đầu tiên đối với bàn thờ treo tường đó là các kích thước của các loại bàn thờ nói chung cần quan tâm đến là: Chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của bàn thờ, tùy vào không gian của nhà gia chủ mà ta lựa chọng loại bàn thờ có kích thước thích hợp.

Ta thấy riêng với kích thước của bàn thờ treo tường thì có chút đặc biệt hơn hết.Với bàn thờ treo tường, kích thước chiều rộng và chiều sâu hầu như được chú trọng hơn chiều cao. Cũng bởi vì chiều cao của bàn thờ treo tường nói chung thường được tính từ mặt đất lên đến mặt bàn thờ. Vây nên với bàn thờ treo tường, độ cao của mặt bàn thờ có thể được điều chỉnh sao cho linh hoạt và phù hợp với gia đình gia chủ là được.

Bàn thờ đẹp

Nhưng bàn thờ treo tường thì thường được lựa chọn các loại treo cũng vừa tầm lúc thắp nhang, không quá cao, không quá thấp, nói chung lắp đặt sao cho gia chủ tiện thắp nhang lễ lạy là được, nói chung thì đa phần khách hàng không thích mê tín rườm rà nên việc thờ cúng cũng chỉ cần làm sao cho trang nghiêm nhất là được.

 

BÀN THỜ GỖ TỰ NHIÊN

Nhắc đến bàn thờ chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến chất liệu là gỗ, vì sao vậy? Vì gỗ mang lại cảm giác trang nghiêm và sang trọng. Thật khó hình dung nếu bạn mua những loại bàn thờ giá rẻ được làm từ những thứ kim loại như sắt nhôm rẻ tiền, chẳng mấy mốc mà nó sẽ bị hư hỏng rỉ sét.

Bàn thờ đẹp

Bàn thờ gỗ thì có bàn thờ gỗ tự nhiên và bàn thờ gỗ công nghiệp, tuy nhiên gỗ tự nhiên vẫn được ưa chuộng hơn hẳn bởi tính thân thiện của chất liệu, dễ kiếm và sự bền vững của nó.

Có khá nhiều loại gỗ làm bàn thờ, ví dụ bàn thờ gỗ mít, bàn thờ gỗ căm xe, bàn thờ gỗ hương… Ngoài chất liệu gỗ tự nhiên, thì người ta còn làm cả bàn thờ bằng đá, bàn thờ ô sa, bàn thờ nhôm kính, bàn thờ sơn đồng…

 

BÀN THỜ NÊN SƠN MÀU GÌ?

Bàn thờ đẹp

Nói chung không gian thờ cúng hợp phong thủy thì nên sơn bàn thờ màu đen, bàn thờ màu gỗ, màu nâu, màu vàng… nói chung là những gam màu dịu nhẹ và trầm, nếu muốn hiện đại hơn thì có thể sơn bàn thờ màu trắng giúp không gian cũng sang trọng mà hiện đại, còn không thì đa phần chọn bàn thờ màu vàng gỗ. Ngoài ra, trong những dịp có lễ hỉ như cưới hỏi hoặc những bữa vui tươi thì bàn thờ thường được được sơn thành bàn thờ màu hồng cho tươi vui đón lễ. Còn lại, bình thường ít ai chọn gam màu chói lóa cho bàn thờ.

 

BÀN THỜ 2 TẦNG 3 TẦNG

Bàn thờ đẹp

Câu hỏi đặt ra là bàn thờ nên làm 1 tầng, 2 tầng hay 3 tầng? Thực ra điều này cũng khá đơn giản phụ thuộc vào diện tích căn hộ của gia chủ, không thể nói là nên thế nào. Chẳng hạn gia chủ chỉ có nhu cầu thờ một bát hương cho tổ tiên thì chỉ cần chiếc bàn thờ 1 tầng đơn giản, còn giả sử như muốn thờ Phật, Bồ Tát và cả gia tiên thì có thể đặt đóng hoặc mua bàn thờ 2 tầng, bàn thờ 3 tầng để không gian thờ cúng đủ rộng rãi và trang nghiêm.

 

BÀN THỜ GIÁ RẺ 

 

Hiện nay nhu cầu tìm nơi bán bàn thờ giá rẻ khá nhiều. Ngày nay, tuy khoa học phát triển nhưng kéo theo đó những hệ lụy cũng nhiều. Mọi người nhìn thấy thực trạng là xã hội này rất vô thường mong manh, tai nạn, bệnh tật luôn rình rập thế nên người ta dần tin vào tâm linh và chú trọng đến việc thờ cúng.

Bàn thờ đẹp

Chính vì điều này, nhu cầu mua và đặt đóng bàn thờ tại Morehome khá nhiều, mọi người ráo riết tìm nơi bán bàn thờ giá rẻ. Vì lúc mua bàn thờ giá rẻ người ta sẽ cảm thấy đỡ xót tiền hơn dù có gặp đúng loại bàn thờ kém chất lượng. Tuy nhiên, mọi người cũng nên chọn một nơi bán bàn thờ uy tín để chọn mua, bởi vì thường thì tiền nào của đó, bạn chẳng thể mua được một bàn thờ giá rẻ với chất lượng tốt được. Điều này là hiển nhiên thôi, thế nên bạn nên chọn nơi bán bàn thờ uy tín để đặt mua một mẫu bàn thờ đẹp có thể dùng cả đời không cần thay sửa, điều này thật tuyệt đúng không?

 

BÀN THỜ GỖ CAO CẤP 

Bàn thờ giá rẻ hiện nay thì nhiều nhưng quan trọng là giá cả thường đi kèm với chất lượng, thường những mẫu bàn thờ giá rẻ thì rất nhanh hư hỏng, móc meo cũng như rỉ sét, do đó đối với những căn biệt thự hoặc chung cư ở các thành phố lớn như Tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng thì thường chọn những mẫu bàn thờ cao cấp đẹp hoặc những loại bàn thờ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp chất lượng cao.

Bàn thờ đẹp

Bàn thờ gỗ cao cấp thường được các gia chủ ở các căn hộ chung cư lựa chọn bởi vì các gia chủ không muốn phải thay đổi bàn thờ bởi vì mỗi lần đổi bàn thờ, sửa bàn thờ là rất mệt và tốn kém. Thà ban đầu mua bàn thờ cao cấp một lần và dùng mãi mãi luôn. Và chúng tôi nghĩ, lựa chọn bàn thờ cao cấp là một lựa chọn thông minh.

 

BÀN THỜ CHUNG CƯ HIỆN ĐẠI

Không những trong các biệt thự, mà hiện nay bàn thờ căn hộ chung cư cũng bán khá chạy, lí do là các khu chung cư ở các khu đô thị cao cấp mọc lên hàng loạt, kéo theo nhu cầu phát sinh là cần phải có đủ các mẫu bàn thờ đẹp để đáp ứng nhu cầu này, ngoài ra còn cần các đơn vị thi công lắp đặt bàn thờ để không gian thờ cúng được hợp phong thủy nhất. Bàn thờ căn hộ thì thường được các gia chủ chọn lựa là các loại bàn thờ treo tường cho chung cư để tiết kiệm không gian.

Bàn thờ đẹp

Hiện nay các mẫu bàn thờ chung cư hiện đại được ưa thích nhất là bàn thờ treo tường, bởi vì bàn thờ ở chung cư thì cần sự hiện đại và tinh tế, đồng thời rất cần sự gọn nhẹ, linh hoạt, điều đặc biệt hơn nữa là ít chiếm diện tích. Bàn thờ chung cư hiện đại đang được ưa thích là loại gỗ tự nhiên và mẫu bàn thờ treo tường đẹp.

 

KIỂU BÀN THỜ ĐẸP

Các kiểu bàn thờ đẹp đang được ưa chuộng hiện nay là bàn thờ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp được chế tác đơn giản và giữ được sự trang nghiêm. Bàn thờ bằng gỗ thì được ưa chuộng hơn bàn thờ bằng đá hoặc bàn thờ nhôm kính, vì nó đẹp và thể hiện được sự trang nghiêm.

Bàn thờ đẹp

Kiểu bàn thờ hiện đại hiện nay đang được ưa chuộng nhiều như bàn thờ màu trắng hoặc bàn thờ màu đen, và trong các mẫu thì bàn thờ treo tường đẹp được lựa chọn khá nhiều bởi sự tiện dụng của nó. Các kiểu bàn thờ đẹp Morehome bán chạy là những mẫu thiết kế bàn thờ dành cho căn hộ chung cư, điều này cũng khá dễ hiểu vì chung cư mọc lên như nấm.

BÀN THỜ HIỆN ĐẠI ĐẸP

Bàn thờ đẹp

Hiện nay không gian thờ cúng được thể hiện sự sang trọng, thiêng liêng, tuy nhiên bắt kịp với thời đại các mẫu phòng thờ hoặc bàn thờ phải đẹp và hiện đại, sang trọng. Thật khó tưởng tượng nếu bạn bước vào không gian thờ cúng vừa hiện đại và trang nghiêm đúng không? Cảm giác đó như tăng lên sự tôn kính của bạn đối với Phật, Bồ Tát cũng như gia tiên của mình.

MUA BÀN THỜ Ở ĐÂU?

Trên thị trường có rất nhiều nơi bán bàn thờ từ nhỏ lẻ đến các cửa hàng lớn, tuy nhiên để lựa chọn một nơi bán và đặt đóng bàn thờ đẹp thì không dễ vì khó mà biết nơi bán bàn thờ uy tín.

Mua bàn thờ ở đâu? Câu khỏi khá quen thuộc bởi vì việc lắp bàn thờ đúng hướng hợp phong thủy rất quan trọng mà việc mua mẫu bàn thờ đẹp cũng quan trọng không kém. Chính vì thế, lựa chọn nên mua bàn thờ ở đâu đẹp và giá rẻ, uy tín là nhu cầu thiết yếu của gia chủ.

Bàn thờ đẹp

Khi hỏi mua bàn thờ đẹp ở đâu? Xin trả lời đó là công ty Morehome, vì sao Morehome luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn? Bởi vì nơi đây đảm nhận việc thiết kế cho đến thi công, đặc biệt trực tiếp sản xuất bàn thờ tại Tphcm cũng như Hà nội uy tín hàng đầu. Lựa chọn Morehome thì không những khách hàng sở hữu mẫu bàn thờ đẹp nhất mà còn được tư vấn thiết kế hợp không gian căn hộ của mình nhất, điều này dĩ nhiên đối với các nơi bán bàn thờ đơn thuần thì không đủ tinh tường để đáp ứng cho quý khách.

Bàn thờ đẹp

Hiện nay, nhu cầu thể hiện đẳng cấp không gian sống khá cao, cho nên là việc thiết kế bàn thờ và không gian thờ cúng trang nhã, lịch sử và sang trọng cho căn hộ, chung cư là nhu cầu thiết yếu và dĩ nhiên khách hàng hãy lựa chọn một đơn vị uy tín hàng đầu như công ty Morehome  vì không qua trung gian, chúng tôi sẽ trực tiếp sản xuất.

NƠI BÁN BÀN THỜ ĐẸP VÀ UY TÍN

Bàn thờ đẹp

Dĩ nhiên câu trả lời cũng không ai khác đó chính là công ty Morehome – với đội ngũ kiến trúc sư trẻ tài năng sẽ thiết kế những mẫu bàn thờ đẹp hợp phong thủy đồng thời thể hiện không gian sống hiện đại đẳng cấp cho gia chủ, chúng tôi có chi nhánh ở cả 3 miền tại miền Bắc (Hà Nội), Miền Trung (Đà Nẵng), Miền Nam (Tphcm) nên khách hàng dù bất kỳ ở nơi đâu chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi số hotline thì chúng tôi sẽ cam kết thiết kế, sản xuất và thi công giúp mang lại chiếc bàn thờ đẹp nhất, hợp ý nhất cho gia chủ. Hotline: 0961993555 ( Mr. Sơn-Hà Nội) - 0975438686 ( Mr. Phú - Đà Nẵng) - 0919154078 ( TP. Hồ Chí Minh)

TƯ VẤN

Page 9 of 16 First 78[9]1011 Last

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số: 09.31.31.88.77

DNNGo.ContentBuilder

HỆ THỐNG CÁC XƯỞNG SẢN XUẤT 

NỘI THẤT MOREGROUP

Bạn đang tìm một nhà máy sản xuất để trực tiếp sản xuất ra những sản phẩm nội thất bạn cần? Bạn cần một hệ thống sản xuất đồng bộ, có liên hệ mật thiết để tạo ra một sản phầm hoàn hảo? Bạn muốn tiết kiệm chi phi thi công nội thất mà chất lượng công trình tốt nhất? MoreGroup là giải pháp cho bạn. Với hệ thống nhà xưởng hiện đại, có kinh nghiệm sản xuất lâu năm, chuyên sản xuất nội thất chất lượng cao cho biệt thự, nhà phố, chung cư, văn phòng, hàng xuất khẩu. Hãy liên hệ MoreGroup để được báo giá tốt nhất và nhận được sản phẩm theo đúng yêu cầu bạn cần: kích thước, vật liệu, chất lượng, màu sắc, thiết kế theo cá nhân hóa..MoreGroup có các xưởng sản xuất nội thất chuyên nghiệp: Xưởng Gỗ Tự Nhiên, Xưởng Gỗ Công Nghiệp, Xưởng Sofa, Xưởng Đá, Xưởng Inox, Thiết kế nội thất. Vì vậy hoàn toàn đáp ứng nhưng yêu cầu của khách hàng một cách thuận lợi.

Xưởng Đá MoreStone

MORESTONE

Xưởng Gỗ Tự Nhiên

Xưởng Inox, Sắt nội thất

MORESTEEL

Xưởng Inox & Sắt Nội Thất

Thi công xây dựng

 MOREHOME

Interior Design


Trang trí nội thất

Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN