TIN TỨC BÀN THỜ

Bàn thờ treo tường phù hợp cho mọi không gian

Bàn thờ treo tường có hình thức gọn nhẹ, đơn giản, rất thích hợp sử dụng trong những ngôi nhà có diện tích hạn chế. Nó là dạng bàn thờ khá phổ biến trong thời hiện đại với các hộ gia đình nhỏ sống tách biệt tuy nhiên nó cũng vẫn được lắp đặt trong 1 số ngôi nhà lớn và có diện tích rộng rãi.

mau-ban-tho

Nếu như 1 số hộ gia đình có xu hướng dành riêng 1 phòng nhỏ để xây phòng thờ và bàn thờ được dùng cũng khá hoành tráng, nhiều khi có kích thước khá lớn với kết cấu không khác gì 1 chiếc tủ, thậm chí còn lớn hơn thì cũng có không ít hộ gia đình thiết kế khu vực phòng thờ khá đơn giản. Chỉ cần 1 góc nhỏ trong nhà với chiếc bàn thờ treo tường là có thể biến khu vực này thành nơi thờ cúng linh thiêng của gia đình.

Bàn thờ treo tường đặc biệt thích hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ và khi đó nó sẽ được treo ở phòng làm việc, phòng khách hay phòng đọc sách để tận dụng không gian. Giá cả của loại bàn thờ này rẻ hơn so với các loại bàn thờ khác và được khá nhiều hộ gia đình lựa chọn, nhất là các hộ gia đình ở Hà Nội. So với các mẫu bàn thờ được trưng bày bề thế ở gian giữa trong những ngôi nhà ngang trước đây hay nhà có diện tích rộng ngày nay thì bàn thờ này nhỏ gọn và tiện ích hơn rất nhiều. Sự ra đời của bàn thờ treo tường rất phù hợp trong thời hiện đại và đã đáp ứng được nhu cầu đa dạng của ngưởi tiêu dùng.

mau-ban-tho2

Bàn thờ treo tường có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau với nhiều kích cỡ và kiểu dáng phong phú. Về màu sắc của bàn thờ, bạn cũng có thể chọn màu theo vân gỗ hoặc cũng có khi chọn phun PU theo màu nhằm tạo ra sự phù hợp với các mẫu nội thất trong nhà. Cũng tùy theo diện tích ngôi nhà của mình, bạn có thể lựa chọn hoặc đặt kích thước bàn thờ sao cho phù hợp nhất.

Hiện nay, bàn thờ được sử dụng phổ biến nhất trong các khu chung cư và được làm từ các loại gỗ tự nhiên như: gỗ mít, gỗ sồi,… với kiểu cách vừa truyền thống vừa hiện đại. Dạng bàn thờ này được gắn cố định trên các mảng tường trong phòng thờ, hay 1 góc nhỏ nào đó trong nhà với độ cao thích hợp, giúp tiết kiệm đáng kể diện tích không gian.

Bàn thờ treo tường đẹp dành cho chung cư

Bàn thờ treo tường đẹp và chắc chắn khi được đặt cố định ở 1 góc nào đó trong nhà hay trong phòng sẽ tạo nên không gian linh thiêng, phục vụ cho mục đích tâm linh của gia chủ.

Xem thêm: Mẫu bàn thờ

>>> 15 mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất dành cho chung cư

Nguồn: Bàn thờ treo tường phù hợp cho mọi không gian

Related

Share

Rating

0 ( 0 reviews)

CÁC MẪU BÀN THỜ ĐẸP

Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0908521777

Hải Phòng: 
Số 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555

Tp. Hồ Chí Minh:
89 Dương Văn An, Khu B, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM
Điện thoại: 0986356789

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN